Tên công ty: CÔNG TY TNHH MINH QUỐC

Triết lý kinh doanh:  "CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU"

Trụ sở chính: 143A (cũ) 647 (mới) Nguyễn Huệ, Phường Quyết Thắng - Tp Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.

Điện thoại: (02603) 855 855 - 0903 511 350.

Email: [email protected] 

Website: minhquockontum.com

CÔNG TY TNHH MINH QUỐC  xin gửi lời chào và lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã và đang đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA

CÔNG TY TNHH MINH QUỐC:

            Công ty TNHH Minh Quốc xuất phát từ Hộ kinh doanh vận tải cá thể, việc kinh doanh vận tải chủ yếu quy mô nhỏ, lẽ và phụ thuộc.  Với Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại để đầu tư, kinh doanh, mua bán, học tập, du lịch, thăm hỏi, giao lưu… ngày càng tăng là tất yếu. Bên cạnh nhu cầu đi lại ngày một tăng, do đời sống vật chất cao lên nên yêu cầu về chất lượng của phương tiện vận chuyển, chất lượng của dịch vụ vận chuyển đòi hỏi phải đáp ứng ngày càng cao hơn và khắt khe hơn. Công ty nhận thấy nhu cầu kinh doanh cần phải mở rộng và phát triển mang tính bền vững và ổn định lâu dài.

            Với chương trình phát động của Bộ Giao thông Vận tải "Vì sự an toàn cho 1 triệu lượt hành khách mỗi ngày". Vì vậy, việc Công ty TNHH Minh Quốc thành lập là thời cơ và cơ hội, phù hợp với chủ trương của Bộ Giao thông Vận tải và Nhà nước.

             Ngày 09  tháng 5 năm 2007  Công ty TNHH Minh Quốc được thành lập và  Đăng ký kinh doanh. Tuy một khoảng thời gian không dài nhưng đã trải qua những biến động trong nước và quốc tế có ảnh hưởng sâu sắc đến nền kinh tế, vừa đón nhận thời cơ, vừa xuất hiện nguy cơ tiềm ẩn đe doạ đến sự phát triển của công ty mà bằng chứng là sau khi thành lập ngay sau đó, từ năm 2008 đến nay nền kinh tế nước ta cũng như khu vực và thế giới đã phải chứng kiến những bước thăng trầm, chao đảo từ cơn bão khủng hoảng tài chính toàn cầu dẫn đến nền kinh tế lại có chiều hướng suy giảm. Nhiều doanh nghiệp trong nước nói chung và trong tỉnh Kon tum nói riêng phải đi đến phá sản. Có thể nói hoạt động kinh doanh vận tải trong thời gian qua là giai đoạn đầy thử thách và rất khốc liệt.

Sự ra đời của công ty đã thực sự mang lại luồng sinh khí mới cho hoạt động vận chuyển hành khách đường dài của tỉnh Kon Tum vốn sở dĩ rất yếu kém và lạc hậu trong những năm trước đây. Qua đánh giá của dư luận nhân dân trong và ngoài tỉnh sau khi đi xe khách chất lượng cao đều khẳng định đây là loại phương tiện tốt, chất lượng phục vụ và độ an toàn cao. So với xe khách chất lượng cao của một số tỉnh trong khu vực như Gia Lai,  Đắk Lắk, Lâm Đồng, Đắk Nông, Quy Nhơn … thì xe khách chất lượng cao của Kon Tum không hề kém bất cứ điều gì thậm chí nhiều mặt còn vượt trội hơn.

          Bước đầu thành lập công ty còn gặp nhiều khó khăn, vì công ty mới đi vào hoạt động nên phải đầu tư nhiều cho việc kinh doanh như: Cơ sở vật chất, nhân lực, mở rộng tìm kiếm địa bàn hoạt động, huy động vốn…. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm, nỗ lực của Ban giám  đốc cùng sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, giỏi tay nghề đã giúp Công ty Minh Quốc ngày càng phát triển và lớn mạnh không ngừng về mọi mặt.

Từ khi thành lập đến nay không những vẫn đứng vững trên thị trường, ngoài ra Công ty đã phát triển rất mạnh mẽ và trở thành một trong những doanh nghiệp vận tải lớn trong tỉnh cũng như trong khu vực. Bên cạnh đó Công ty còn thiết lập nhiều đại lý đại diện đặt nhiều nơi trên địa bàn trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dể tiếp cận, giao dịch với doanh nghiệp một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Ngoài việc duy trì, mở rộng thêm các tuyến đường liên tỉnh, Công ty đang có hướng phát triển sang thị trường quốc tế (lào)

             Với triết lý “CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU” MINH QUỐC đã được hàng ngàn khách hàng lựa chọn là thương hiệu ưa chuộng nhất tại Kon Tum. Đây cũng là vinh dự và nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hết mình nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

              Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH: Vận tải hành khách tuyến cố định và hợp đồng tour du lịch

Vận tải hành khách tuyến cố định:

KON TUM      ⇔    TP.HCM

NGỌC HỒI     ⇔    TP.HCM

ĐĂK HÀ         ⇔    TP.HCM

- KON PLÔNG   ⇔   TP.HCM

- KON TUM       ⇔    HUẾ

- KON TUM       ⇔    ĐÀ NẴNG

- KON TUM       ⇔    QUY NHƠN

Nhận hợp đồng tham quan du lịch trong nước và quốc tế.

  Phục vụ miễn phí:

- Khăn lạnh, nước uống.

Đưa đón miễn phí nội thị Kon Tum.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 


Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!